Header Ads

Điện thoại Gamma F1 4 sim 4 sóng online

Điện thoại 4 sim 4 sóng đang được sự yêu thích của đông đảo khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều để tiết kiệm chi phí. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, 2tek Việt Nam xin giới thiệu điện thoại Gamma F1 với pin khủng, kiểu dáng gọn và nhiều tính năng hấp dẫn.

Điện thoại Gamma F1 dùng 4 sim tiện dụng

Gamma F1 được trang bị 4 sim 4 sóng online với cả 4 khe sim thường, tuy nhiên khách hàng có thể dùng sim cắt Micro hay cắt nano đều được, chỉ cần căn chỉnh đúng vị trí. Máy dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam để khách hàng thoải mái tận hưởng các gói cước khuyến mãi vì các nhà viễn thông đều có gói nội mạng ưu đãi.

Bình thường cả 4 sim đều online, khách hàng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi từ bất kì sim nào, tuy nhiên khi có cuộc gọi đến 1 sim thì 3 sim còn lại chuyển sang offline hoặc chuyển chế độ chờ. 

Khác với các dòng điện thoại 4 sim thông thường khác, chiếc máy Gamma F1 có 4 nút gọi riêng biệt cho 4 sim do vậy thao tác gọi điện thoại dễ dàng hơn. Bàn phím số với các nút bấm to và tách biệt.

Màn hình 2,4 inches có hiển thị màu sắc đẹp, hiển thị font chữ tiếng Việt rõ ràng.

Pin khủng và nhiều tính năng hấp dẫn

Không chỉ được trang bị 4 sim 4 sóng online mà chiếc điện thoại Gamma F1 còn có pin khủng dung lượng 2200mAh nên thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Pin công nghệ mới li-ion bền bỉ với thời gian.

NGoài ra máy còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình, đèn pin,...

Xem chi tiết điện thoại Gamma F1 https://www.2tekvn.net/san-pham/dien-thoai-gamma-f1/

Không có nhận xét nào