Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng mười, 2014

Hướng dẫn giải bài tập chương 2 sinh học 12

Bài tập di truyền sinh học 12 phần 2 là một trong những phần khó với nhiều học sinh, và đó cũng là phần trọng tâm để cho các bạn ôn luyện thi đại học và tốt nghiệp do vậy các em cần chú ý.

Các em hãy cố gắng tự mình giải trước khi tìm đến hướng dẫn và đáp án nhé. Chúc các em học tốt.
Bài 1: Bệnh phêninkêtô niệu ở người là do một gen lặn nằm trên NST thường quy định và di truyền theo quy luật Menđen. Một người đàn ông có cô em gái bị bệnh, lấy một người vợ có người anh trai bị bệnh. Cặp vợ chồng này lo sợ con mình sinh ra sẽ bị bệnh. hãy tìm xác suất để cặp vợ chồng này sinh đứa con đầu lòng bị bệnh? Biết rằng, ngoài người em chồng và anh vợ bị bệnh ra, cả bên vợ và bên chồng không còn ai khác bị bệnh.

Hướng dẫn giải bài tập chương 1 Sinh học 12

Phần bài tập ở chương 1 Sinh học 12 khá khó đối với nhiều học sinh do vậy Zsinhhoc xin mạn phép được đăng tải hướng dẫn chi tiết để các bạn cùng tham khảm. Moi thắc mắc các bạn hãy comment và bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.


Quà tặng bá đạo để troll bạn bè xíu cho vui

Những món quà bá đạo cho bạn bè trong những dịp lễ hay cách nói thông minh để tránh tặng quà :). Ai áp dụng xong mà còn răng thì còm men để mọi người học hỏi nhé.

Hình ảnh bánh sinh nhật bá đạo, ghê tởm nhất

Những chiếc bánh sinh nhật mà khi bạn nhìn thấy đã phát tởm rồi thì liệu còn ai ăn được ko? Những chiếc bánh sinh nhật tởm nhất để troll bạn bè. Tuy nhiên những chiếc bánh sinh nhật bá đạo như này cũng là công sức và trí tưởng tượng vô cùng "cao siêu" của người làm bánh nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Mời các bạn thưởng thức nhé :P

Những hình ảnh hài hước trên Facebook cười tẹt ga nào cả nhà

Chúng tôi xin thiệu với các bạn bộ hình ảnh hài hước Facebook. Có những bức hình chỉ đơn giản lag gây cười, sau khi xem xong, mình quên luôn còn những bức hình mang tính châm biếm sâu sắc. Mời các bạn cùng xem nhé!

Đôi lúc bạn không thể nhịn cười với những hình ảnh vui nhộn từ Facebook như thế này, cứ cười thoải mái nhé.