Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng hai, 2014

Tin nhắn Valentine hay nhất cho người ấy

Valentine sắp đến rồi, hãy gửi tới người ấy của bạn những lời chúc ngọt ngào, ấm áp nhất để người ấy biết được tình yêu mà bạn dành cho người ấy nhiều thế nào. Hãy gửi những tin nhắn valentine hay nhất cho người ấy nhé

Lời chúc dành cho bạn gái, người yêu

- Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ phai nhạt. Em thấy khó tin lắm đúng không?. Vậy thì hãy để anh chứng minh cho em thấy nhé người anh yêu.

- Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tười, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

- Với thế giới em chỉ là một ai đó, nhưng với anh, em là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết mình cũng không đẹp trai để em có thể hãnh diện với mọi người. Nhưng anh sẽ cho em một tình yêu chân thành với tất cả tấm lòng.


Những hình ảnh đẹp của đồng quê

Mỗi khi thưởng thức giai điệu của bài hát " Cào cào lá tre":
"Tung tăng ngày thơ diều bay phớt phơ lưng đồi Cào cào em kết tặng anh tiếng cười Vô tư ngày vui ngỡ không xa rời Nhưng sao một hôm không thấy em Anh lên đồi kia tìm em ngẩn ngơ chân trời Cào cào nhỏ bé buồn hiu chẳng cười Anh lo âu nhìn mây hỡi mây cao vời Mây trôi muôn dặm xa có thấy em..." thì bỗng đâu đây những kỉ niệm thời thơ ấu chợt ùa về trong tôi: những buổi chiều vắt vẻo trên lưng trâu, cùng chúng bạn thả diều, nô đùa, rồi cùng đi bắt những chú cào cào, châu chấu,... trông rất đáng yêu.
Xin mời các bạn cùng mình ngắm lại hình ảnh những chú cào cào, châu chấu nhỏ nhắn, đáng yêu, mang hơi thở của đồng ruộng. Và cùng ôn lại những kỉ niệm khó phai của một thời vô tư vô lo.

Hình ảnh ngộ nghĩnh những khoảnh khắc tò mò của động vật

Mời bạn cùng zsinhhoc ngắm những hình ảnh dễ thương và ngộ nghĩnh của những hình ảnh 'chụp trộm" trong ngôi nhà hoang của một số động vật.
Những khoảnh khắc tò mò vô cùng hồn nhiên của động vật

Những định nghĩa vui về tình yêu

Định nghĩa vui về tình yêu Tình yêu như món thịt gà. Người trẻ háo hức người già chê dai.
Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.
Tình yêu như chiếc bút chì. Lâu lâu không vót… tức thì vứt toi.
Tình yêu như một trò chơi. Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?
Tình yêu như một sợi dây. Chăng qua chăng lại có ngày đứt ra.
Tình yêu như cái bánh đa. Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.

Tình yêu là gì?

Tình yêu là gì? Phải chăng là khi tim bạn đập nhanh, lòng bạn tay bạn ướt đẫm mồ hôi, giọng nói bạn phải chạy theo mới có thể bắt kịp với nhịp đập trái tim nơi lồng ngực?
Đó chưa phải là yêu… Chỉ là THÍCH.

Hình ảnh đẹp Chó ngao Tây Tạng

Chó ngao Tây Tạng hay còn gọi là Ngao Tạng là một giống chó Ngao được người Tây Tạng nuôi và huấn luyện để bảo vệ gia súc và bảo vệ cuộc sống của những người dân bản địa trên vùng núi Himalaya khỏi những con thú hoang như chó sói, hổ, gấu và để canh gác các tu viện ở Tây Tạng. Chó ngao Tây Tạng được cho là Chúa tể của thảo nguyên và được mô tả là To hơn chó sói, mạnh hơn báo hoavà nhanh hơn hươu nai. Có khả năng chó ngao Tây Tạng là tổ tiên của 1 số giống chó ngao ngày nay.

10 loài cá xấu xí nhất hành tinh

Những loài cá với vô vàn màu sắc, hình thù càng tô điểm thêm cho nét đẹp của thiên nhiên tuy nhiên cũng có những loài cá xấu xí vô cùng. Zsinhhoc xin mời bạn "ngắm" những hình ảnh siêu xấu của các chú cá nhé.

Các vị trí được xếp từ xấu vừa vừa đến xấu tệ, xin mời các bạn cùng xem:
10. Cá nóc gai

Dung hợp tế bào (cell fusion) là gì?

Dung hợp tế bào Là quá trình hình thành một tế bào lai đơn (single hybridcell) với nhân và tế bào chất từ hai loại tế bào riêng biệt để tổ hợp các đặc điểm mong muốn của cả hai loại tế bào này.

Công nghệ ADN tái tổ hợp là gì? (DNA recombinant technology)

Công nghệ ADN tái tổ hợp Là những kỹ thuật cho phép thao tác trực tiếp nguyên liệu di truyền của các tế bào riêng biệt, có thể được sử dụng để phát triển các vi sinh vật sản xuất các sản phẩm mới cũng như các cơ thể hữu ích khác. Những kỹ thuật này còn được gọi là kỹ thuật di truyền (geneticengineering), công nghệ di truyền (genetictechnology), thao tác gen (genemanipulation), kỹ thuật gen (gene engineering) hay công nghệ gen (gene technology)...

Ảnh hưởng của ánh sáng đến sự ra hoa của cây

Hiện tượng quang chu kỳ ánh sáng được khám phá bởi Tournois năm 1914.
Garner và Allard mở rộng sự quan sát trên nhiều loại cây trong vườn, cây kiểng trong giai đoạn từ 1920-1940. Về căn bản, sự đáp ứng của cây trồng với quang chu kỳ sáng được chia thành 3 loại: Cây ngày ngắn,cây ngày dài và cây trung tính. Sau đó 4 loại cây được thêm vào là cây ngày dài-ngắn, cây ngày ngắn-dài, cây trung gian và cây không thể hiện rõ quang chu kỳ (ambiphotoperiod).

Kinh dị Hoa hình đầu lâu

Thiên nhiên hoang dã vô cùng phong phú, đa dạng với các loài cây muôn hình muôn vẻ, có những cây có hình dáng kì dị khiến bạn cảm thấy thích thú, mong muốn khám phá nhưng cũng có những loài cây khiên bạn phải giật mình.
Hoa rồng hình đầu lâuCây hoa rồng - Hoa mõm chó hay còn gọi là cây kim ngư thảo là một loài cây khá phổ biến ở phương Tây. Phần hoa của cây khi còn sống rất giống hình đầu rồng .

Dấu hiệu của sự ra hoa

1. Sự thay đổi về hình thái giải phẩu của chồi ngọn Đo lường thời gian chính xác của sự thay đổi về hình thái giải phẩu ở đỉnh chồi trong thời kỳ chuyển sang giai đoạn ra hoa cho thấy rằng sự hình thành hoa thường đi cùng hoặc đi trước bởi nhiều thay đổi mà thường được ghi nhận là triệu chứng ra hoa. Những dấu hiệu chung và sớm nhất bao gồm: •  Sự kéo dài lóng •  Sự tượng của mầm chồi bên •  Sự sinh trưởng của lá giảm •  Sự thay đổi hình dạng của lá •  Sự tăng tỉ lệ của sự khởi của mô phân sinh lá •  Sự thay đổi hình dạng và kích thước mô phân sinh Mô phân sinh sinh trưởng thường phẳng hoặc hơi cong