Những định nghĩa vui về tình yêu

Định nghĩa vui về tình yêu
Định nghĩa vui về tình yêu
Tình yêu như món thịt gà. Người trẻ háo hức người già chê dai.
Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.
Tình yêu như chiếc bút chì. Lâu lâu không vót… tức thì vứt toi.
Tình yêu như một trò chơi. Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?
Tình yêu như một sợi dây. Chăng qua chăng lại có ngày đứt ra.
Tình yêu như cái bánh đa. Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.

Tình yêu là gì?


Tình yêu là gì
Tình yêu là gì?
Phải chăng là khi tim bạn đập nhanh, lòng bạn tay bạn ướt đẫm mồ hôi, giọng nói bạn phải chạy theo mới có thể bắt kịp với nhịp đập trái tim nơi lồng ngực?
Đó chưa phải là yêu… Chỉ là THÍCH.

Hình ảnh đẹp Chó ngao Tây Tạng

Chó ngao Tây Tạng hay còn gọi là Ngao Tạng là một giống chó Ngao được người Tây Tạng nuôi và huấn luyện để bảo vệ gia súc và bảo vệ cuộc sống của những người dân bản địa trên vùng núi Himalaya khỏi những con thú hoang như chó sói, hổ, gấu và để canh gác các tu viện ở Tây Tạng. Chó ngao Tây Tạng được cho là Chúa tể của thảo nguyên và được mô tả là To hơn chó sói, mạnh hơn báo hoavà nhanh hơn hươu nai. Có khả năng chó ngao Tây Tạng là tổ tiên của 1 số giống chó ngao ngày nay.
Chó ngao tạng

10 loài cá xấu xí nhất hành tinh

Những loài cá với vô vàn màu sắc, hình thù càng tô điểm thêm cho nét đẹp của thiên nhiên tuy nhiên cũng có những loài cá xấu xí vô cùng. Zsinhhoc xin mời bạn "ngắm" những hình ảnh siêu xấu của các chú cá nhé.

Các vị trí được xếp từ xấu vừa vừa đến xấu tệ, xin mời các bạn cùng xem:

10. Cá nóc gai

Cá nóc gai
Cá Nóc gai

Dung hợp tế bào (cell fusion) là gì?

Dung hợp tế bào Là quá trình hình thành một tế bào lai đơn (single hybridcell) với nhân và tế bào chất từ hai loại tế bào riêng biệt để tổ hợp các đặc điểm mong muốn của cả hai loại tế bào này. 
Dung hợp tế bào
Dung hợp tế bào

Công nghệ ADN tái tổ hợp là gì? (DNA recombinant technology)

Công nghệ ADN tái tổ hợp Là những kỹ thuật cho phép thao tác trực tiếp nguyên liệu di truyền của các tế bào riêng biệt, có thể được sử dụng để phát triển các vi sinh vật sản xuất các sản phẩm mới cũng như các cơ thể hữu ích khác. Những kỹ thuật này còn được gọi là kỹ thuật di truyền (geneticengineering), công nghệ di truyền (genetictechnology), thao tác gen (genemanipulation), kỹ thuật gen (gene engineering) hay công nghệ gen (gene technology)... 
ADN tái tổ hợp
ADN tái tổ hợp

Ảnh hưởng của ánh sáng đến sự ra hoa của cây

Hiện tượng quang chu kỳ ánh sáng được khám phá bởi Tournois năm 1914.
Quang chu kì

Garner và Allard mở rộng sự quan sát trên nhiều loại cây trong vườn, cây kiểng trong giai đoạn từ 1920-1940. Về căn bản, sự đáp ứng của cây trồng với quang chu kỳ sáng được chia thành 3 loại: Cây ngày ngắn,cây ngày dài và cây trung tính. Sau đó 4 loại cây được thêm vào là cây ngày dài-ngắn, cây ngày ngắn-dài, cây trung gian và cây không thể hiện rõ quang chu kỳ (ambiphotoperiod).

Kinh dị Hoa hình đầu lâu

Thiên nhiên hoang dã vô cùng phong phú, đa dạng với các loài cây muôn hình muôn vẻ, có những cây có hình dáng kì dị khiến bạn cảm thấy thích thú, mong muốn khám phá nhưng cũng có những loài cây khiên bạn phải giật mình.

Hoa rồng hình đầu lâu

Cây hoa rồng - Hoa mõm chó hay còn gọi là cây kim ngư thảo là một loài cây khá phổ biến ở phương Tây. Phần hoa của cây khi còn sống rất giống hình đầu rồng .

Dấu hiệu của sự ra hoa

1. Sự thay đổi về hình thái giải phẩu của chồi ngọn

Dấu hiệu sự ra hoa
Đo lường thời gian chính xác của sự thay đổi về hình thái giải phẩu ở đỉnh chồi trong thời kỳ chuyển sang giai đoạn ra hoa cho thấy rằng sự hình thành hoa thường đi cùng hoặc đi trước bởi nhiều thay đổi mà thường được ghi nhận là triệu chứng ra hoa. Những dấu hiệu chung và sớm nhất bao gồm:
•  Sự kéo dài lóng
•  Sự tượng của mầm chồi bên
•  Sự sinh trưởng của lá giảm
•  Sự thay đổi hình dạng của lá
•  Sự tăng tỉ lệ của sự khởi của mô phân sinh lá
•  Sự thay đổi hình dạng và kích thước mô phân sinh
Mô phân sinh sinh trưởng thường phẳng hoặc hơi cong