Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng năm, 2013

Hình ảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới P1

Sinhk33.com xin giới thiệu đến các bạn bộ hình ảnh đẹp về thiên nhiên, chúc các bạn vui vẻ.

Sơ đồ tư duy môn Sinh học 12: ADN, gen, mã di truyền

Kiến thức lý thuyết phần Di truyền học của Sinh học 12 khá trừu tượng và khó học, do vậy Sinhk33.com sẽ lần lượt giới thiệu đến các bạn các sơ đồ tư duy thuộc phần Di truyền học, chúc các bạn học tốt.
Để xem hình lớn, bạn hãy click vào hình để xem hình lớn hơn, khi xem hình lớn, bạn có thể tải về bằng cách nhấn lưu hình để lưu về máy.

Hình ảnh động vật hài hước mới nhất

Tháng năm, báo hiệu mùa hè đã đến cũng là lúc các sỉ tử chuẩn bị bước vào 2 kì thi quan trọng của đời người. Để giúp các sỉ tử vui vẻ, chống stress để đạt kết quả cao trong 2 kì thi, blog Sinh học xin dành tặng các sỉ tử bộ sưu tập hình ảnh hài hước của động vật.

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT Sinh học 2013

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học năm 2013 vẫn tập trung chủ yếu vào phần di truyền học. Dựa vào cấu trúc này để các sỉ tử có chiến lược ôn bài hợp lí. Chúc các sỉ tử thi tốt.

Cấu trúc đề thi Đại học môn Sinh học 2013

Cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học môn Sinh học 2013. Cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học cao đẳng môn Sinh học sẻ nhấn trọng tâm vào phần Di truyền học còn phần Sinh thái và Tiến hóa chiếm điểm số ít hơn nhiều.Từ cấu trúc này để các bạn có cách học và chiến lược ôn tập hiệu quả để đảm bảo đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Đề thi thử tốt nghiệp môn Sinh học 2013

Xin giới thiệu đến các bạn đề thi thử tốt nghiệp THPT môn sinh học 2013 của trường THCS - THPT BÁc Ái - Tp HCM. 
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TPHCM TRƯỜNG THPT DL BÁC ÁI

ĐỀ THI MÔN SINH Thời gian làm bài:  60 phút;

Tỉ lệ phân li của các quy luật di truyền

Các dạng bài tập di truyền có thể nói là dạng bài tập khó đối với các si tử chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học, cao đẳng. Do vậy, hôm nay Sinhk33.com xin giới thiệu đến các bạn cách nhận diện các quy luật di truyền một cách tổng hợp dựa trên tỉ lệ các kiểu gen, kiểu hình. Chúc các bạn học tốt.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn

Sinhk33.com xin giới thiệu đến các bạn bộ hình ảnh tuyệt đẹp lúc hoàng hôn.

Một số đề thi thử tốt nghiệp Sinh học 2013

ĐỀ LUYỆN TẬP THI TỐT NGHIỆP MÔN SINH ĐỀ SỐ 1
A. PHẦN CHUNG (Dành cho tất cả thí sinh- từ câu 1- 32)

Câu  1:Sao chép bán bảo tồn là cơ chế sao chép A.  một mạch mới được tổng hợp liên tục, còn mạch mới thứ hai tổng hợp thành từng đoạn Okazaki, rồi được nối lạivới nhau nhờ enzime nối. B.  một mạch mới được tổng hợp liên tục, còn mạch mới thứ hai tổng hợp không liên tục. C. một mạch mới được tổng hợp liên tục, còn mạch mới thứ hai tổng hợp thành từng đoạn D. một mạch mới được tổng hợp từ nucleotit tự do, còn có nguồn gốc từ mẹ.

Đề thi tốt nghiệp môn Sinh học 2009

KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2009 Môn thi : Sinh học (Mã đề 729) ------------
I. PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH (32 câu, từ câu 1 đến câu 32) Câu 1: Đặc điểm của các mối quan hệ hỗ trợ giữa các loài trong quần xã là A. các loài đều có lợi hoặc ít nhất không bị hại                   B. ít nhất có một loài bị hại C. tất cả các loài đều bị hại                                                  D. không có loài nào có lợi Câu 2: Nhân tố tiến hóa không làm thay đổi tần số alen nhưng lại làm thay đổi thành phần kiểu gen của quần thể giao phối là        A. giao phối không ngẫu nhiên                                     B. các yếu tố ngẫu nhiên.        C. đột biến                                                                    D. di – nhập gen.

Hình ảnh hài hước động vật mới nhất 2014

Sinhk33.com xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh hài hước động vật mới nhất được lượm lặt từ các nguồn trên Internet. Chúc các bạn vui vẻ!

Những hình ảnh tuyệt đẹp của hoa hồng tím

Sinhk33.com xin giới thiệu đến các bạn bộ hình ảnh tuyệt đẹp về hoa hồng tím.