Sinh học online, giải trí hài hước

Đăng kí khóa luyện thi Sinh học Online

luyện thi Sinh học Online
Nếu bạn chưa chọn cho mình một khóa luyện thi ưng ý, vui lòng xem tại đây.

Sinhk33.com đã là địa chỉ quen thuộc cho hàng ngàn học sinh trong cả nước học tập và luyện thi môn sinh học. Nhằm chuẩn bị cho kì thi Đại học - Cao đẳng năm 2014. Sinhk33.com mở Khóa luyện thi Sinh học Online. Với những bài giảng bám sát đề thi đại học các

năm, được biên soạn kĩ lưỡng cùng với tài liệu kèm theo phong phú. Bên cạnh đó Sinhk33.com còn sử dụng sơ đồ tư duy để tổng hợp kiến thức từng bài, từng chương trong mỗi bài học giúp các bạn nắm vững kiến thức, dễ hiểu dễ nhớ. Ngoài ra, sau mỗi bài học, các bạn còn được thử sức với câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến.

Học thử miễn phí tại đây.


Với mỗi tài khoản đăng kí, bạn được học toàn bộ bài giảng trong khóa luyện thi đến khi kết thúc kì thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2014 với số lần xem bài đăng không hạn chế.


Ngoài ra, bạn còn được thầy Võ Văn Đạt trực tiếp hỗ trợ những thắc mắc, yêu cầu hay hướng dẫn giải những bài tập khó thường xuyên qua yahoo, Facebook, Gmail hay điện thoại.


Ưu điểm của khóa học:


- Bài giảng được thiết kế công phu, đầy đủ và sát nội dung đề thi Đại học - Cao đẳng các năm vừa qua.

- Các dạng kiến thức, các dạng bài tập đều được minh họa, hướng dẫn chi tiết giúp các bạn tự tin chinh phục những bài tập Sinh học khó thường gặp trong đề thi Đại học - Cao đẳng.

- Sau mỗi bài học đều có trắc nghiệm trực tuyến sau khi làm bài đều được chấm điểm trực tiếp giúp bạn đánh giá khả năng hiểuvận dụng bài.

- Được hỗ trợ tối đa: ngoài những kiến thức được giảng dạy trong bai giảng, khi tham gia khóa học, bạn còn được thao gia hỏi đáp miễn phí, trực tiếp với giáo viên.

- Có thể học bất cứ lúc nào, bất kì ở đâu chỉ cần máy tính kết nối mạng. Với hình thức này, bạn quên đi sự mệt mỏi vì phải đi học ở nhà thầy cô xa, quên đi sự mệt mỏi vì phải nhồi nhét trong phòng đông người mà hãy tận hưởng cảm giác thoải mái khi ở ngay trong ngôi nhà mình mà vẫn học tập hiệu quả cao.

- Học phí rất rẻ: nếu so với học tại trung tâm luyện thi, tại nhà thầy cô thì học trực tuyến rất rẻ, chỉ với 500.000 - 1.000.000đ/HS/khóa học.

- Thầy cô kiến thức vững chắc, tận tâm, yêu nghề: bằng chứng là sau hơn 1 năm hoạt động sinhk3.com đã trở thành trang web hàng đầu về sinh học và luyện thi sinh học, là môi trường học tập hiệu quả cho hàng ngàn học sinh trong cả nước, bạn có thể xem thống kê truy cập ở cuối trang.

- Bài giảng luôn được cập nhật những kiến thức mới, ôn tập đầy đủ các dạng bài tập thường ra trong các đề tuyển sinh.

- Việc sử dụng giảng dạy trực tuyến bằng video và bài giảng được chuẩn bị chu đáo bằng powerpoint nên việc giảng dạy tiết kiệm được thời gian ghi chép, giúp tiết kiệm thời gian quý báu của các em.
Nhược điểm: 

- Học online cần sự tự giác rất lớn của học sinh vì thời gian học bài là do bạn chủ động.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Đăng kí ngay hôm nay để được ưu đãi, 100 học sinh đăng kí đầu tiên được giảm giá 50% học phí khóa luyện thi chỉ với 500.000đ bạn được sở hữu ngay khóa học trị giá 1.000.000đ.


Không có nhận xét nào:

Số lượt xem tháng trước

Bài đăng phổ biến

Bài đăng nổi bật

Shop hoa tươi Quận 1 (GIAO HOA NHANH)

Đà Lạt- xứ sở mộng mơ với biệt danh thành phố ngàn hoa là địa điểm lí tưởng mà nhiều người chọn đi du lịch. Đến đây ...