Sinh học online, giải trí hài hước

Sách hay: Tôi tài giỏi - Bạn cũng thế

      Là tựa đề một cuốn sách mà hôm nay Sinhk33.blogspot.com muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang là học sinh - sinh viên. Bạn là một học sinh - sinh viên được mệnh danh là đần độn, dốt nát,... thì cuốn sách này dành cho bạn. Bởi bản thân của người viết sách này là Adam Khoo lúc nhỏ anh cũng bị coi là đần độn, dốt nát, không thể tiến bộ được. Nhưng với những phương pháp học tập siêu tốc và với ý chí của mình, anh đã trở thành một trong những học sinh xuất săc và sinh viên ưu tú của trường đại học hàng đầu Xingapore và hiện nay anh là một trong những triệu phú trẻ nhất của Singapore, báo chí ca ngợi về anh như một thần tượng. 
     Hoặc nếu bạn đã là một học sinh - Sinh viên giỏi, bạn muốn trở thành học sinh - sinh viên xuất săc nhất và mong muốn gặt hái nhiều thành công trong tương lai, hãy dành thời gian để đọc cuốn sách này.
     Mời các bạn cùng đọc "Tôi tài giỏi - Bạn cũng thế"
Tải toàn bộ sách dạng pdf tại đây (Chú ýEbook không cần mật khẩu để mở, tuy nhiên, chỉ có phiên bản Adobe Reader 9 hoặc Foxit Reader 3.1 (trở lên) mới mở được ebook này, những phiên bản cũ hơn sẽ không mở được.) Tải Adobe Reader 9.0. bạn tải tại đây 
Bạn có thể mua sách tại Davibook (hiện nay Adam Khoo đã xuất bản thêm Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2)
Sau khi bạn đăng kí tài khoản thì nhấn Link này để mua sách

Số lượt xem tháng trước

Bài đăng phổ biến

Bài đăng nổi bật

Shop hoa tươi Quận 1 (GIAO HOA NHANH)

Đà Lạt- xứ sở mộng mơ với biệt danh thành phố ngàn hoa là địa điểm lí tưởng mà nhiều người chọn đi du lịch. Đến đây ...