Sinh học online, giải trí hài hước

Tạo câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến

trac nghiem online, thi truc tuyen dai hoc cao dang
           Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, việc học trực tuyến chiếm một vai trò quan trọng và do vậy việc tạo ra những hình thức tương tác để việc học hiệu quả càng quan trọng hơn. Để thuận lợi cho việc học, ôn thi trực tuyến thì câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến đóng vai trò quan trọng vì:
- Việc tương tác dễ dàng giữa người học và hệ thống câu hỏi.
- Dế dàng tùy biến hệ thống câu hỏi, hình thức đánh giá.

- Sau khi làm bài, người học biết được ngay kết quả mà không phải đợi giáo viên chấm bài.
- Giáo viên không phải mất thời gian chấm bài vì chỉ cần tạo câu hỏi và đáp án một lần cho nhiều người học...
            Câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến giúp cho những ai muốn tạo Blog/Website dạng tổng hợp các dạng đề thi, câu hỏi trắc nghiệm, thực hiện những dạng trắc nghiệm vui, ngộ nghĩnh...
           
             Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách tạo câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến để chèn Blog/Website với proprofs. Trang web này sẽ giúp bạn tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm  dễ dàng và thuận lợi hoàn toàn miễn phí.


             Xem Demo tại đây            Đầu tiên bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại đây, sau đó để tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm bạn chọn Create A Quiz, tùy vào mục đích mà bạn có thể chọn tại "Scored Quiz" hoặc "Personality Quiz" sau đó nhấn "Continue" --> Nhập thông tin vào "Quiz title" và "Quiz Description" .

Bạn nhấn vào "Multiple Choice" để tạo câu hỏi trắc nghiệm nhiều lựa chọn và check vào một đáp án đúng. 
Sau khi tạo xong bạn chọn vào Save --> Setting để cài đặt, có khá nhiều tùy chọn cho bạn. Cài đặt tổng điểm: Maximum Score 
Cài đặt hiển thị kết quả: Result Type 
Cài đặt sắp xếp câu hỏi: Order Of Questions tại đây bạn có thể chọn random (ngẫu nhiên)....để xáo câu hỏi và đáp án sau đó bạn nhấn save và nhấn "Embed" để chèn vào Blog/Website dạng html hoặc chèn link để người khác có thể làm bài trắc nghiệm của bạn.

Không có nhận xét nào:

Số lượt xem tháng trước

Bài đăng phổ biến

Bài đăng nổi bật

Shop hoa tươi Quận 1 (GIAO HOA NHANH)

Đà Lạt- xứ sở mộng mơ với biệt danh thành phố ngàn hoa là địa điểm lí tưởng mà nhiều người chọn đi du lịch. Đến đây ...